Chứng chỉ A – Tin học văn phòng 2007

Chứng chỉ A – Tin học văn phòng 2007

Khóa học này sẽ cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức cần thiết cho việc sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng trong công việc.

  • Microsoft Windows: Một hệ điều hành đa nhiệm (multi-tasking) có thể xử lý nhiều chương trình cùng một lúc. Windows bao gồm các biểu tượng (icon). Mỗi biểu tượng đại diện cho một đối tượng (object) như thư mục hồ sơ, thư mục nghe nhạc. Windows tạo cho bạn một môi trường cho bạn làm việc với các công cụ từ thô sơ đến phức tạp, cho phép bạn cài đặt các chương trình chuyên dụng trong công việc, học tập, vui chơi…

windows7

  • Microsoft Word: còn được biết đến với tên khác là Winword, là một công cụ soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft. Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác (multimedia) như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng. Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi là .doc hay .docx đối với Word 2007.

word_excel

  • Microsoft Excel: còn được gọi theo tên đầy đủ Microsoft Office Excel, là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft. Cũng như các chương trình bảng tính Lotus 1-2-3, Quattro Pro… bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng. Excel hiện nay đã là phiên bản thứ 5 của Microsoft kể từ năm 1993.
  • Học viên cũng được giới thiệu về cách sử dụng trình duyệt web Internet ExplorerMicrosoft PowerPoint phần mềm dùng để tạo các bản trình diễn điện tử trong các buổi hội thảo, luận văn, đề án.

ppt_ie

Cuối chương trình học viên có thể đăng ký thi lấy Chứng chỉ Quốc gia Tin học A do Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐHQG-HCM) tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo phôi của Bộ Giáo dục – Đào tạo có giá trị toàn quốc.

Tại Trung tâm Đào tạo Sen Vàng, các bạn được chọn lựa nhiều chương trình học khác nhau tương ứng với các mức thời gian, học phí và nhu cầu của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
ĐỐI TƯỢNG LỊCH HỌC
TIN HỌC VĂN PHÒNG CĂN BẢN
Nội dung: Tin học căn bản, Windows 7, Internet, Word 2007, PowerPoint 2007, Excel 2007
Thời gian: 10 – 11 tuần
Học phí: 1.300.000 VNĐ
Dành cho các đối tượng chưa từng sử dụng máy tính, muốn học căn bản từ đầu và có nhiều thời gian để bắt đầu làm quen với máy tính. Kết thúc khoá học, học viên có thể sử dụng tốt máy tính và thành thạo các phần mềm văn phòng Microsoft Office 2007 và  Windows 7 trong công việc. Thứ Bảy & Chủ nhật: Sáng
9g – 11g
hoặc
Chiều
14g – 16g

hoặc
Lịch học riêng cho nhóm 4 – 5 người
TIN HỌC VĂN PHÒNG 2007
Nội dung: Windows 7, Internet, Word 2007, PowerPoint 2007, Excel 2007
Thời gian: 9 – 10 tuần
Học phí: 1.200.000 VNĐ
Dành cho các đối tượng đã biết sử dụng máy tính tương đối, muốn học học sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng Microsoft Office 2007 và Windows 7 trong công việc. Đồng thời, học viên kịp thời cập nhật kiến thức mới nhất của bộ phần mềm này.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ Phòng Ghi danh theo số (08) 3505 9323 – (08) 6675 3576.

 

Comments

comments