Chứng chỉ B – MS Access 2007

Chứng chỉ B – MS Access 2007

Microsoft Office Access, thường được gọi tắt là MS Access hoặc đơn giản là Access, là một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ do hãng Microsoft giữ bản quyền. Access thường được đóng gói cùng các phần mềm khác trong bộ Microsoft Office và được sử dụng rộng rãi trong các máy tính cài hệ điều hành Windows.

Trong khóa học này học viên sẽ được tiếp cận các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với các nội dung về Table, Query, Report, Form (dạng biểu thân thiện sử dụng dùng để truy xuất và nhập liệu),…

Access2007Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức để học viên có thể sử dụng phần mềm Access cho việc quản lý dữ liệu hiệu quả và lập cho mình những chương trình về quản lý kho, nhân viên, quản lý nguồn lực… và đó cũng là nền tảng ban đầu cho các công việc tại các công ty bước đầu ứng dụng Công nghệ Thông tin trong quản trị công ty.

Cuối chương trình học viên có thể đăng ký thi lấy Chứng chỉ Quốc gia Tin học B – Ms Access do Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐHQG-HCM) tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo phôi của Bộ Giáo dục – Đào tạo có giá trị toàn quốc.

Hero_Asgard_Access_800x475

Tại Trung tâm Đào tạo Sen Vàng, các bạn được chọn lựa nhiều chương trình học khác nhau tương ứng với các mức thời gian, học phí và nhu cầu của mình. Mỗi lớp có sỉ số chỉ từ 5 – 10 học viên.

Thời gian: 8 tuần  – HỌC PHÍ: 1.200.000 VNĐ

Lịch học: Thứ Bảy & Chủ nhật, Sáng 9g – 11g hoặc Chiều 14g – 16g hoặc lịch học riêng cho nhóm 4 – 5 người.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ Phòng Ghi danh theo số (08) 3505 9323 – (08) 6675 3576.

 

Comments

comments