Chứng chỉ B – Tin học Văn phòng Nâng cao 2007

Chứng chỉ B – Tin học Văn phòng Nâng cao 2007

Khóa học này dành cho các bạn học viên đã hoàn thành khóa học Tin học Văn phòng 2007 – Chứng chỉ A, có nhu cầu học bổ sung kiến thức và kỹ năng sử dụng những tính năng cao cấp của các phần mềm tin học văn phòng Ms. Word và Ms. Excel.

  • Microsoft Word: còn được biết đến với tên khác là Winword, là một công cụ soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft. Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác (multimedia) như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng. Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi là .doc hay .docx đối với Word 2007.

word_excel

  • Microsoft Excel: còn được gọi theo tên đầy đủ Microsoft Office Excel, là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft. Cũng như các chương trình bảng tính Lotus 1-2-3, Quattro Pro… bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng. Excel hiện nay đã là phiên bản thứ 5 của Microsoft kể từ năm 1993.

Cuối chương trình học viên có thể đăng ký thi lấy Chứng chỉ Quốc gia Tin học B Văn phòng nâng cao (Mastering Office Tools) do Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐHQG-HCM) tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo phôi của Bộ Giáo dục – Đào tạo có giá trị toàn quốc.

Tại Trung tâm Đào tạo Sen Vàng, các bạn được chọn lựa nhiều chương trình học khác nhau tương ứng với các mức thời gian, học phí và nhu cầu của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
ĐỐI TƯỢNG LỊCH HỌC
TIN HỌC VĂN PHÒNG NÂNG CAO
Nội dung: Internet & Web Security, Word 2007 nâng cao, Excel 2007 nâng cao, PowerPoint 2007.
Thời gian: 10 – 11 tuần
Học phí: 1.500.000 VNĐ
Dành cho các đối tượng đã hoàn thành khóa học Tin học Văn phòng – Chứng chỉ A có nhu cầu học tập thêm những tính năng cao cấp của Microsoft Office. Thứ Bảy & Chủ nhật: Sáng
9g – 11g
hoặc
Chiều
14g – 16g

hoặc
Lịch học riêng cho nhóm 4 – 5 người

Để biết thêm thông tin xin liên hệ Phòng Ghi danh theo số (08) 3505 9323 – (08) 6675 3576.

 

Comments

comments